Đánh giá của khách hàng

Reviews

Khách hàng nói gì về sản phẩm này

Dưới đây là những đánh giá của khách hàng từng sử dụng sản phẩm

“Tôi luôn dùng sản phẩm này hàng ngày, trù khi tôi quên (giỡn thôi). Nó có tăng trí nhở ko ư? À thì nó giúp tôi ít quên hơn (giỡn nhây). Lần vừa rồi tôi có mua 2 hũ, một trog số đó thì hơi bị chảy nước, ướt hết cả đáy hũ”

Xem review gốc tại đây

2019-03-31
Wrenchrrr

“Sản phẩm Ginkgo này thật tuyệt vời. Tôi dùng nó hầu như mọi ngày; và khi tôi tạm ngưng sử dụng, tôi có thể thấy rằng độ nhạy bén và tinh thần không được như lúc dùng thuốc. Mẹ tôi cũng có vấn đề về trí nhớ, bà bắt đầu quên một số chữ, và sau khi sử dụng, chính bà cũng thấy có một sự khác biệt đáng chú ý. Tôi đã từng thử các sản phẩm gingko khác trong quá khứ và không nhận thấy sự khác biệt nào, nhưng với sản phẩn này thì chắc chắn là có.”

Xem review gốc tại đây

2017-05-06
Annica

“Từ khi mẹ tôi mắc bệnh Alzheimer, tôi luôn lo lắng khi chức năng não của tôi sẽ không còn như mong muốn. Tôi đã dùng sản phẩm này (Ginkgo Biloba – Trunature) trong vài năm, và sau đó vì một lý do ngu ngốc nào đó quyết định thử sản phẩm khác. Tôi đã ngưng khoảng ba tháng và thực sự có thể thấy sự khác biệt. Có một đêm khi đang xem chương trình TV thì tôi không thể nhớ mình đang xem gì sau khi có một đoạn quảng cáo cắt ngang. Thật đáng sợ! Tôi quyết định quay lại với sản phẩm mà mình đã từng dùng hiệu quả.”

Xem review gốc tại đây

2014-10-22
Cynthia Alvarado
Feedback

Review của chính bạn

Nếu đã từng sử dụng Ginkgo Biloba - Trunature, vui lòng dành ít phút để đưa ra nhận xét của bạn về sản phẩm của chúng tôi.

Call Now ButtonLiên hệ