Về Chúng Tôi

About Us

Về chúng tôi

Là một bác sĩ chuyên khoa 2 của bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM, tôi đã từng tiếp xúc rất nhiều bệnh nhân liên quan tới não bộ, đột quỵ, tai biến mạch máu não...các bệnh nhân này đều có triệu chứng từ trước đó nhưng khó nhận ra để phòng ngừa sớm. Ví như chứng hay quên là một triệu chứng dễ thấy nhất, nhưng phần lớn các bệnh nhân lớn tuổi cho rằng đây là điều bình thường và không để ý chăm sóc, chỉ tới khi xảy ra bệnh thì mới điều trị.

Việc cần quan tâm phòng ngừa, đặc biệt là bảo vệ não bộ là vấn đề cần thiết để tránh xảy ra các mất mát đau lòng, những việc không mong muốn...Chúng tôi dành lời khuyên cho tất cả mọi, nhất là lứa tuổi chạm ngưỡng trung niên cần lưu tâm bổ sung các thực phẩm tốt cho não như: quả óc chó, hạt sen, cá hồi, ngũ cốc, lá bạch quả....

Khi thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân, chúng tôi điều lưu ý và kê cho bệnh nhân nhiều loại thuốc có nguồn gốc thành phần từ các thực phẩm trên nhằm bảo vệ não, kích thích sự lưu thông máu ở não nhằm phòng ngừa các bệnh lý có thể xảy ra.

Những năm gần đây, người tiêu dùng ưa thích lựa chọn thuốc bổ não Ginkgo Biloba 120mg để sử dụng vì những tác dụng tích cực của nó. Các bằng chứng khoa học đều cho thấy hiệu quả của lá cây bạch quả đối với não bộ, tăng cường trí nhớ, chống lại các chứng mau quên của người lớn tuổi...

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Ginkgo Biloba 120mg được nhập từ nhiều nước như Mỹ, Úc...và có loại được sản xuất tại Việt Nam. Nhưng theo đánh giá khách quan từ khách hàng thì loại Ginkgo Biloba 120mg được nhập từ nhà sản xuất Trunature (Mỹ) là được lựa chọn nhiều nhất.

Thực tế thì các loại thực phẩm bổ sung này đều được du nhập vào Việt Nam theo đường xách tay và chưa có sự kiểm chứng từ các cơ quan chức năng, còn người tiêu dùng thì tin vào những lời quảng cáo có cánh từ người bán mà dẫn tới tiền mất tật mang.

Thấu hiểu được điều này, cộng với đạo đức của những người làm nghề y mà chúng tôi đã nhập trực tiếp sản phẩm Gingko Biloba 120mg (Nhà sản xuất Trunature - Mỹ) có giấy tờ, có công bố của Hải Quan để đưa một sản phẩm chính hãng tới tay bệnh nhân.

Tháng 5.2019 Chúng tôi chính thức nhập những lô hàng Ginkgo Biloba 120mg (Mỹ) đầu tiên có nguồn gốc rõ ràng để phân phối bán hàng cho các đại lý, bán sỉ và người tiêu dùng.

Call Now ButtonLiên hệ